Thông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp đơn hàng mua sắm hạt nhựa PE các loại sản xuất túi PE quý 1+2/2025.
Căn cứ vào Quyết định số 4002/QĐ-HCMHN ngày 31/12/2024 của Giám đốc Công ty vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà cung cấp đơn hàng mua sắm hạt nhựa PE các loại sản xuất túi PE quý 1+2/2025.
Công ty vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội thông báo đến các đơn vị tham gia chào giá rộng rãi đơn hàng mua sắm hạt nhựa PE các loại sản xuất túi PE quý 1+2/2025 về kết quả lựa chọn nhà cung cấp đơn hàng trên như sau:
- Tên nhà cung cấp được lựa chọn: CÔNG TY TNHH ANH ĐIỆP
– Địa chỉ: Số 40/266 Phố Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Điện thoại: 0243.644 8898 – Fax: 0243.643 2065
– Do ông: Nguyễn Văn Quyết – Chức vụ: Giám đốc Công ty làm đại diện.
+ Tổng giá trị đơn hàng: 5.900.400.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT)
(Bằng chữ: Năm tỷ, chín trăm triệu, bốn trăm nghìn đồng./.)
+ Hình thức hợp đồng: Hợp đồng theo đơn giá cố định.
+ Thời gian thực hiện hợp đồng: Từ ngày Hợp đồng có hiệu lực đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2025.
+ Lý do được lựa chọn: Được đánh giá là ĐẠT các yêu cầu về tính hợp lệ, kỹ thuật, điều kiện thương mại và có giá chào thấp nhất trong số các nhà cung cấp đã chào giá.
Công ty vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội thông báo đơn vị được lựa chọn cung cấp đơn hàng mua sắm hạt nhựa PE các loại sản xuất túi PE quý 1+2/2025 đến Công ty vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội để hoàn thiện thủ tục ký hợp đồng.
Công ty Vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội chân thành cảm ơn các nhà cung cấp đã tham gia chào giá rộng rãi đơn hàng trên và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Công ty trong các đơn hàng khác của chúng tôi.4003_0001
Tải tài liệu