wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN
Items filtered by date: Thứ tư, 15 Tháng 2 2017

Hòa chung không khí phấn khởi của ngày hội tuyển quân của các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị ngành Than cũng đã tổ chức gặp mặt, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. 

Để tiếp tục khẳng định năng lực đào lò chuyên nghiệp, có thể thi công nhiều hạng mục công trình quan trọng, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò 1 - TKV áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp về kỹ thuật hiện đại cũng như không ngừng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công nhân, thợ đào lò.

Ngày 9/2/2017, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã đến thăm và kiểm tra sản xuất tại Công ty Nhôm Lâm Đồng và Công ty Nhôm Đắk Nông. Cùng đi trong đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các ban chuyên môn của Tập đoàn. 

Ngày 13/2/2017, tại Trụ sở Tập đoàn, diễn ra Lễ ký hợp tác cung cấp than dài hạn giữa Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) với khách hàng Tập đoàn thép JFE/Tập đoàn Marubeni.

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...