wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” do Ban Tuyên giáo Trung ương và Đảng Ủy Khối công nghiệp Hà Nội phát động.

Đây là cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, tình cảm, trách nhiệm của nhân dân Việt Nam và Lào. Đặc biệt là thế hệ trẻ hai nước, trong việc giữ gìn vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước; để bạn bè thế giới hiểu rõ bản chất tốt đẹp, trong sáng của mối quan hệ Việt Nam - Lào, đồng thời khẳng định quan điểm, đường lối, chủ trương của hai Đảng, hai nước trong việc duy trì, củng cố và tăng cường, mối quan hệ đặc biệt của hai dân tộc trong hiện tại và tương lai vì sự trường tồn và phát triển phồn vinh của hai dân tộc; đấu tranh chống những luận điệu xuyên tách, bóp méo lịch sử, gây chia rẽ tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào của các thế lực thù địch.
Tham dự Hội nghị có Đ/c Trần Ngọc Dũng- UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng bộ, Phó TGĐ Tổng công ty, cùng Đ/c Nguyễn Thị Hiền- Phó bí thư Đoàn thanh niên CSHCM, cùng một số đoàn viên thanh niên Cơ quan TCT.
Năm 2017 là cột mốc quan trọng trong lịch sử quan hệ hữu nghị giữa hai nước khi kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào. Nhiều hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa đã được hai nước tổ chức.
Việc phát động Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử đặc biệt Việt Nam - Lào” là một trong những hoạt động góp phần tuyên truyền sâu rộng về tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào, nhất là đối với thế hệ trẻ hai nước. Ban tổ chức cuộc thi đã cho cán bộ đảng viên khác cơ hội để có thể tìm hiểu sâu sắc hơn đất nước, văn hóa, con người Lào và đặc biệt hơn nữa là hiểu về mối quan hệ giữa Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng gần gũi, núi sông liền một dải, cùng uống chung dòng nước Mê Kông, cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, nhân dân hai nước vốn có mối quan hệ truyền thống, thủy chung, gắn bó lâu đời qua các thời kỳ, tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào mãi mãi bền vững đã được đúc kết trong câu nói của Hồ Chí Minh kính yêu.

NGUỒN TIN ĐOÀN THANH NIÊN

Các Đ/c trong BTV Đảng ủy khối CN Hà Nội và Ban tỏ chức Cuộc thi chụp anh lưu niệm với các cá nhân đạt giải Nhất và lãnh đạo TCT Hóa chất mỏ


Đ/c Nguyễn Thị Hiền- Phó bí thư ĐTN CSHCM nhận bằng khen giành giải nhất cá nhân cuộc thi về tìm hiểu quan hệ Việt nam – Lào của Đảng bộ khối CN Hà nội

Last modified on Thứ sáu, 01 Tháng 9 2017

6498 Comments

  • Comment Link Charlesfut Chủ nhật, 24 Tháng 2 2019 01:13 posted by Charlesfut

    where to buy zoloft

  • Comment Link Aaronsog Chủ nhật, 24 Tháng 2 2019 00:20 posted by Aaronsog

    azithromycin 500 mg tadalafil allopurinol tretinoin 0.025 cream prednisolone online torsemide

  • Comment Link MichaelGom Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019 22:58 posted by MichaelGom

    20 Mg Prednisone

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...