wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945-2017), ngày 24/8/2017 Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin tổ chức Hội nghị tuyên dương các cháu học sinh giỏi tiêu biểu là con CBCNV trong TCT đạt học sinh xuất sắc năm học 2016-2017.

Dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Văn Sáng- Bí thư ĐU, Tổng giám đốc, Các Đ/c Phó TGĐ, Ban thường vụ Công đoàn, KTT, PTCNS, CVP, và các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc đạt giải Quốc tế, Quốc gia, Cấp tỉnh năm học 2016-2017.
Dưới sự hướng dẫn của các Anh, Chị Đoàn viên thanh niên Cơ quan đoàn đã tổ chức vào lăng viếng Bác và báo công với Bác, tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ, Phủ Chủ tịch,Quảng trường Ba Đình và tuyên dương khen thưởng, tặng quà các cháu tiêu biểu năm học 2016 – 2017 tại Lễ tuyên dương.
Đ/c Nguyễn Ngọc Hanh- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty thay mặt lãnh đạo báo cáo kết quả, thành tích học tập của các cháu là con CNVCLĐ đã đạt được giải Quốc tế, Quốc gia, cấp tỉnh trong năm học 2016 - 2017.
Đây là dịp để lãnh đạo Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các cháu là con CNVCLĐ trong Tổng Công ty. Đồng thời, hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Tổng Công ty đối với con CNVCLĐ, luôn mong muốn kịp thời động viên, khen thưởng để các cháu có động lực tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, thành công hơn nữa trên con đường học tập.
Và đặc biệt sự quan tâm, động viên khen thưởng rất lớn của Đ/c Nguyễn Văn Sáng- Bí thư ĐU, Tổng giám đốc TCT tự đi mua tặng mỗi cháu có mặt tại Hội nghị hôm nay 1 chiếc đồng hồ đeo tay. Hội nghị còn có những tiết mục văn nghệ của Đ/c lãnh đạo TCT và các cháu học sinh đã tham gia các tiết mục năng khiếu của mình hết sức đặc sắc và vui nhộn.

TIN VĂN PHÒNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG:

4955 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...