wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lao động sản xuất chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 2025 và tổng kết Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động - Tháng công nhân năm 2020, ngày 03/6/2020 khối các phòng ban nghiệp vụ Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức giao lưu bóng bàn tại Văn phòng Công ty.

Đến dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, thủ trưởng các phòng, đơn vị trong Công ty cùng các vận động viên, cổ động viên thuộc khối Văn phòng.

 campha1  campha2
 campha3

campha4

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu đã diễn ra gay cấn, có nhiều tình huống hay, bất ngờ của các vợt thủ. Kết quả, giải nhất đơn nam thuộc về vận động viên Trần Quốc Tuấn - Phó giám đốc Công ty, giải nhất đôi nam thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Khương Duy và Nguyễn Đức Thanh - Phòng TCHC.

campha5

Các trận đấu giao lưu bóng bàn của CBCNV khối Văn phòng không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái, những phút giây giải trí quý báu sau giờ làm việc căng thẳng, còn có là dịp để nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, gắn bó hơn nữa tình đoàn kết giữa các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả ngày càng phát triển vững mạnh./.

190 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...