wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Trong chuỗi các hoạt động của chương trình Hội thảo do Công đoàn TKV và Ban VSTBPN Tập đoàn tổ chức tại Vũng Tàu nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, đoàn công tác đã có buổi thăm quan và làm việc với Công ty CN Hoá chất mỏ Nam Bộ (MICCO Nam Bộ) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty CN Hoá chất mỏ - Vinacomin. Công đoàn TKV đã tặng 10 suất quà cho gia đình nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các cháu mồ côi, tật nguyền của MICCO Nam Bộ.

Trao đổi khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn những năm gần đây của MICCO Nam Bộ, Giám đốc Công ty - Lê Công Điện nhấn mạnh: Vượt qua nhiều khó khăn, liên tục trong nhiều năm, Công ty đều hoàn thành toàn diện và vượt mức so với kế hoạch được giao, không ngừng tăng trưởng về các chỉ tiêu doanh thu, sản lượng; việc làm và thu nhập của người lao động được giữ ổn định và ngày càng nâng cao; đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố, không để thất thoát, thiếu hụt VLNCN.
Năm 2019, MICCO Nam Bộ bước sang tuổi 35 - ghi dấu một hành trình dài CBCNVLĐ đơn vị đã năng động sáng tạo, đổi mới, xây dựng chiến lược đúng đắn; quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, tạo sự bứt phá, phát triển mạnh mẽ, bền vững. Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập  MICCO Nam Bộ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Cùng với đó, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của đơn vị được triển khai nề nếp, ngày càng thiết thực và hiệu quả.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn TKV đánh giá cao và chúc mừng những kết quả MICCO Nam Bộ đã đạt được trong thời gian qua đã góp phần quan trọng giúp Tổng công ty CN Hoá chất mỏ cũng như Tập đoàn TKV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Hồng Hạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc với sự đón tiếp thân tình, chu đáo của CBCNVLĐ MICCO Nam Bộ nói riêng và Tổng công ty CN Hoá chất mỏ nói chung với anh chị em trong đoàn.
Nhân dịp này, Công đoàn TKV đã tặng 10 suất quà cho gia đình nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các cháu mồ côi, tật nguyền của MICCO Nam Bộ.

  Lãnh đạo Tổng công ty CN Hoá chất mỏ và MICCO Nam Bộ đã gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em trong đoàn công tác của Tập đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).
                                                                                                       Nguồn tin TKV

Last modified on Thứ ba, 22 Tháng 10 2019

17 Comments

 • Comment Link choreod Thứ tư, 18 Tháng 12 2019 15:10 posted by choreod

  nike air yeezy all red billig new air jordan 13 white red black shoes australia billig new york mets trucker hat usa billig
  choreod http://www.choreod.com/

 • Comment Link marknoack Thứ bảy, 14 Tháng 12 2019 06:29 posted by marknoack

  nike mercurial vapor x all white red billig miami heat fitted hats new era xolos billig adidas x 18.2 fg all white shoes nike bears 99 dan hampton whitepink womens stitched nfl limited rush fashion jersey billig nike cortez rouge noir pour vente 2014 super bowl jerseys denver broncos 88 demaryius thomas navy blue alternate limited jersey billig
  marknoack http://www.marknoack.com/

 • Comment Link sfielite Thứ sáu, 13 Tháng 12 2019 01:53 posted by sfielite

  game mike martin womens jersey tennessee titans 93 alternate navy blue nfl billig nike mercurial vapor kids all red shoes detroit lions womens heart soul nfl t shirt dark green billig womens 2014 super bowl jerseys denver broncos 58 von miller white limited jerseys billig wholesale jordan big size(14,15,16) black gold billig kansas city royals nebraska hat cost billig
  sfielite http://www.sfielite.com/

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...