wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

 Ngày 19 tháng 4 năm 2019 Tổng công ty tổ chức khóa tập huấn cập nhật kiến thức cho người huấn luyện AT-VSLĐ.

Đến dự và giảng dạy có đ/c: Ngô Kế Nghiệp- Giảng viên Cục ATLĐ, Bộ LDTB&XH, đ/c Bùi Cảnh Phương - Cán bộ Trung tâm huấn luyện BLDDTB&XH
Về phía lãnh đạo Tổng công ty có Đ/c Bùi Hồng Quang - Phó TGĐ Tổng công ty cùng 64 học viên được triệu tập theo quyết định của TGĐ TCT đã có mặt tại buổi tập huấn.
Thay mặt lãnh đạo TCT Đ/c Bùi Hồng Quang - Phó TGĐ phát biểu và chỉ đạo Lớp tập huấn, đ/c nhấn mạnh sự cần thiết và quan trọng của của Lớp tập huấn về cập nhật kiến thức cho người huấn luyện AT-VSLĐ của Tổng công ty, vì lớp này là toàn những hạt nhân, nhân tố quan trọng về giảng dạy và huấn luyện AT- VSLĐ tại đơn vị trong TCT.
Lớp tập huấn đã được Đ/c Ngô Kế Nghiệp - Giảng viên Cục AT-BLĐTB&XH trình bày tại buổi tập huấn về các mặt: như hệ thống chính sách, pháp luật về AT-VSLĐ, các mặt về tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về AT-VSLĐ, những quy định chung, các biện pháp phòng, chống các yếu tố nguy hiểm, có hại cho người lao động, các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất ATVSLĐ, tai nạn LĐ, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo ATVSLĐ Đối với một số lao động đặc thù, bảo đảm ATVSLĐ đối với cơ sở SXKD, Quản lý Nhà nước về ATVSLĐ, các điều khoản thi hành, Thông tư của Bộ, Ngành có liên quan tại buổi tập huấn.


Đ/c Ngô Kế Nghiệp - Giảng viên Cục AT-BLĐTB&XH giảng tại lớp Tập huấn.

Kết thúc buổi tập huấn các học viên đã nắm được đầy đủ các kiến thức về AT-VSLĐ các hệ thống, văn bản của Bộ để về huấn luyện AT-VSLĐ cho đơn vị mình, sau buổi tập huấn các học viên được cấp thẻ về huấn luyện AT-VSLĐ của BLĐTB&XH.

                                                                                                 TIN VĂN PHÒNG TCT

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Last modified on Thứ hai, 22 Tháng 4 2019

43 Comments

  • Comment Link cheap jordans Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 06:48 posted by cheap jordans

    I would like to point out my appreciation for your kind-heartedness giving support to those individuals that need help on the area. Your very own dedication to passing the message throughout had become definitely important and has regularly permitted guys just like me to realize their aims. Your entire warm and friendly guidelines signifies a whole lot a person like me and far more to my colleagues. Thanks a lot; from all of us.

  • Comment Link Denfut Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 04:32 posted by Denfut

    buy kamagra online

  • Comment Link Kiafut Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 03:28 posted by Kiafut

    kamagra 100mg

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...