wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Hưởng ứng “Ngày Quốc tế chống đói nghèo” và cũng là “Ngày Vì người nghèo ở Việt Nam” 17/10, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ vì người nghèo qua Cổng 1400: “Cả nước chung tay vì người nghèo”


Với cú pháp VNN gửi 1409 từ 00h00 ngày 01/10/2018 đến hết 24h00 ngày 31/12/2018. Với mỗi tin nhắn, người ủng hộ sẽ đóng góp 20.000 đồng vì người nghèo.
Sáng Ngày 5 tháng 11 năm 2018 Hưởng ứng Ngày quốc tế chống đói nghèo. Tại Cơ quan điều hành Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin tổ chức nhắn tin ủng hộ người nghèo.
Tham gia nhắn tin có các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty: Tổng giám đốc, các Đ/c HĐTV, các Đ/c Phó TGĐ, Chủ tịch CĐ, Các Đ/c Trưởng phòng TCT
Số tiền đóng góp của nhân dân thông qua đợt vận động nhắn tin ủng hộ này sẽ được sử dụng để góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đặc biệt là đối với các hộ nghèo ở các địa bàn đặc biệt khó khăn, hộ nghèo thuộc dân tộc thiểu số. là một sự đóng góp thiết thực vì người nghèo. Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến người nghèo, gửi tin nhắn là đã góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

TIN VĂN PHÒNG MICCO

Một số hình ảnh nhắn tin ủng hộ người nghèo:

3043 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...