wrapper

Tiêu Điểm

Has no content to show!
AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN
×

Warning

Error loading component: com_users, Component not found.
Error loading component: com_languages, Component not found.

Trong hai ngày 11 đến 12/10/2018 tại Cơ quan điều hành Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin tổ chức Lớp tập huấn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử trong Tổng công ty


Đến dự lớp tập huấn có Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc, Đ/c Kế toán trưởng, Các phòng CĐVT, KHĐH, KTTC, TM, VT, KTNBTTr Tổng công ty, Các đơn vị: KTT, Trưởng phòng kế toán, Kế hoạch, bộ phận viết hóa đơn, phát hành hóa đơn, Chi nhánh: TB KTTC, TB Tổng hợp, bộ phận viết hóa đơn.
Đơn vị giảng dạy tại lớp tập huấn : Công ty quản lý doanh nghiệp Fast Đà Nẵng.
Phát biểu và khai giảng lớp tập huấn Đ/c Tổng giám đốc TCT bày tỏ hiện nay thời buổi hội nhập nền kinh tế nhất là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và công nghệ số hóa đã tác động đến TCT, Đ/c TGĐ nhấn mạnh hiện tại TCT đang ở đâu và đã tham gia, tiếp cận được những gì với thời buổi công nghệ số hóa này. Đó là điều tất yếu và chúng ta phải có lớp tập huấn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử TCT ngày hôm nay. Đ/c yêu cầu với Công ty Fast phải nêu được phần tiện ích và khó khăn của hóa đơn điện tử để lớp học tiếp nhận và vận hành thuần thục. Và Đ/c khẳng định với Công ty Fast là với đội ngũ chuyên môn tại lớp học này sẽ hết mình, với trách nhiệm cao và hy vọng tập huấn xong về đơn vị làm việc thuận tiện, thành thạo trong công việc của mình.
Lớp học được hướng dẫn cài đặt và vận hành phần mềm quản lý Tài chính kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, “Modul hóa đơn điện tử trên phần mềm quản lý doanh nghiệp Fast Business 3.6”, các thủ tục giấy tờ để đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan thuế, Chu trình triển khai hóa đơn điện tử trong TCT, Hướng dẫn trực tiếp quá trình khởi tạo, phát hành, sử dụng HĐ ĐT, thảo luận và đề xuất ý kiến tại lớp. Kết thúc chương trình tập huấn lớp có bài kiểm tra, sát hạch.

TIN VĂN PHÒNG

Hình ảnh tại Lớp tập huấn:

3235 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

Has no content to show!