wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Ngày 27/4/2018, tại Cơ quan điều hành Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin đã tổ chức Tuyên truyền, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy năm 2018.


Đến dự và lên lớp huấn luyện có Đồng chí: Trung tá Trần Văn Đồng - Giảng viên Trường Đại học PCCC - Bộ Công an.
Tham dự lớp Tập huấn có Đồng chí Bùi Hồng Quang - PTGĐ TCT; cùng các Đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, và toàn thể CBCNVC Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thuê tại tòa nhà của Cơ quan.
Giảng viên Trường Đại học PCCC đã giảng phần lý thuyết và thực hành các phương án cho các học viên trong lớp học, đưa ra dẫn chứng bằng hình ảnh để các CBCNV nắm bắt đc các tình huống cháy xảy ra và cách xử lý. Đội xung kích PCCC và toàn thể học viên Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thuê trong tòa nhà phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC Số 8 thực hành diễn tập theo phương án chữa cháy đã được xây dựng và phê duyệt.
Tổ chức huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy tại Cơ quan Tổng công ty là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm theo quy định của pháp luật, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở.
Đây là hoạt động thiết thực, qua đó tiếp tục trang bị và nâng cao kỹ năng chữa cháy, kỹ năng thoát nạn cho Đội PCCC cơ sở và CBCNV. Chủ động tổ chức lực lượng, sử dụng phương tiện tại chỗ để cứu chữa kịp thời, có hiệu quả một đám cháy, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.
Sau phần lý thuyết và thực hành đội xung kích Cơ quan TCT phải viết bài kiểm tra, buổi tập huấn và diễn tập đã được CBCNV Cơ quan và các đơn vị thuê hưởng ứng và đạt hiệu quả thiết thực trong công tác PCCC tại Cơ quan cũng như nhận thức về công tác PCCC tại gia đình, địa phương, Trong đó ý thưc chấp hành chưa tốt của 1 số CBCNV trong việc thực hiện công tác PCCC Tại Cơ quan cần phải khắc phục và xử lý kịp thời./.

TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh thực tập phương án PCCC năm 2018

Đ/c Bùi Hồng Quang- Phó TGĐ TCty Phát biểu tại buổi huấn luyện PCCC định kỳ năm 2018

714 Comments

 • Comment Link topibundle Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 13:22 posted by topibundle

  nikeid free run 3 kansas city royals adjustable hat 400 cheap nike zoom pegasus 32 womens yellow prada tessuto saffiano bag price air jordan 4 og 2016 michael kors hamilton wallet
  topibundle http://www.topibundle.com/

 • Comment Link scarystate Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 08:47 posted by scarystate

  mens moncler parka jacket oakley sport sunglasses discount mulberry daria mini satchel bag rules new balance 420 womens gold white barn parajumpers kodiak free shipping herre most classic hermes scarf
  scarystate http://www.scarystate.com/

 • Comment Link leesgoedplus Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 08:45 posted by leesgoedplus

  mackage down coat xl nike shox nz 37 nike tennessee titans customized light blue elite jersey versace medusa belt buckle discount ray ban highstreet frames under armour hat blaze orange
  leesgoedplus http://www.leesgoedplus.com/

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...