wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Ngày 22 tháng 01 năm 2018, tại Cơ quan điều hành Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, nguyên lãnh đạo Tổng công ty CN Hóa chất mỏ.


Về phía Tổng cục CN quốc phòng có: Đ/c Trung Tướng Nguyễn Đình Hậu - Nguyên Chính ủy Tổng cục CNQP. Đ/c Lê Thanh Bình- Nguyên Chính Ủy Tổng cục, Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Chương- Nguyên phó Chủ nhiệm Tổng cục, Đ/c Thiếu tướng Lâm Văn Thàn- Nguyên phó Chủ nhiệm Tổng cục, Đ/c Đại tá Nguyễn Sơn Đông- Nguyên Trưởng phòng quản lý SX, các Đ/c Nguyên là Giám đốc, Chính ủy , các đơn vị Z113, Z131, Z121, Z115, Z114 SX, Gaet thuộc Tổng cục CN quốc phòng.
Tổng công ty CN Hóa chất mỏ có Đ/c Nguyễn Như Hải- Nguyên Phó TGĐ Tập đoàn CN Than- Khoáng Sản VN, Nguyên giám đốc Công ty Hóa chất mỏ, cùng các Đ/c Nguyên là Phó TGĐ, KTT, TP TCNS Tổng công ty.
Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có Đ/c: Vũ Văn Hà - Chủ tịch HĐTV, Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc TCT, các UVHĐTV, Các phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn, KTT, Trưởng các phòng.
Nhân dịp kết thúc năm kế hoạch và chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 và phát huy truyền thống của Tổng công ty với Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và các đơn vị trực thuộc Tổng cục, Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo TCT phát biểu tại buổi gặp mặt đã thông báo những thành tích, kết quả SXKD năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018 của TCT, Đồng chí cũng khẳng định vai trò quan trọng của các thế hệ lãnh đạo của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó và xây dựng mỗi quan hệ ngày càng phát triển vững mạnh.
Thay mặt các cán bộ đã nghỉ hưu, Đ/c Nguyễn Như Hải- Nguyên Phó TGĐ Tập đoàn CN Than- Khoáng Sản VN, Nguyên giám đốc Công ty Hóa chất mỏ và Trung tướng Nguyễn Đình Hậu- Nguyên chính ủy Tổng cục đã đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà TCT đã đạt được và tin tưởng rằng, thế hệ lãnh đạo đương nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những năm tiếp theo.

TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

1134 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...