wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Để bổ sung kiến thức pháp luật trong công tác chỉ huy nổ mìn, kỹ năng đàm phán với khách hàng và trực tiếp học tập tại hiện trường các kỹ năng kiểm tra giám sát, sử lý tình huống trong công tác Chỉ huy nổ mìn của các đơn vị trong toàn Tổng Công ty.

Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2017 Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin đã tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng chỉ huy nổ mìn cho cán bộ chỉ huy nổ mìn của các đơn vị theo quyết định 1855/QĐ-MICCO ngày 04/7/2017. Các lớp được tổ chức tại 4 đơn vị làm tốt công tác chỉ huy nổ mìn (Công ty Cẩm Phả, Quảng Ninh, Bắc Tr Bộ và Nam Bộ).
Giáo viên hướng dẫn lý thuyết và chủ trì hội thảo là các đ/c Phó Tổng Giám đốc Vũ Minh Tâm, Trịnh Hải Cương; đ/c trưởng phòng, phó phòng Khoan Nổ mìn Tổng Công ty.
Giáo viên hướng dẫn thực hành là các đồng chí Quản đốc, Phó Quản đốc Phân xưởng Khoan nổ mìn, Đội trưởng Đội Khoan nổ mìn và cán bộ kỹ thuật làm nhiệm vụ chỉ huy nổ mìn có kinh nghiệm lâu năm của các Công ty HCM Cẩm Phả, Quảng Ninh, Bắc Trung Bộ và Nam Bộ - MICCO.
Đối tượng được bồi dưỡng bao gồm các cán bộ chỉ huy nổ mìn của các đơn vị trong Tổng công ty; chức danh:
1) Quản đốc, phó quản đốc phân xưởng Khoan nổ mìn;
2) Đội trưởng đội khoan nổ mìn;
3) Cán bộ kỹ thuật được giao nhiệm vụ trực tiếp làm công tác chỉ huy nổ mìn.
Trên cơ sở chương trình và tài liệu bồi dưỡng kỹ năng chỉ huy nổ mìn của Tổng công ty; Các đồng chí Quản đốc, phó quản đốc phân xưởng Khoan nổ mìn, đội trưởng đội KNM và cán bộ kỹ thuật được giao nhiệm vụ trực tiếp làm công tác chỉ huy nổ mìn của bốn đơn vị (Cẩm Phả, Quảng Ninh, Bắc Trung Bộ, Nam Bộ) có kinh nghiệm trong công tác chỉ huy nổ mìn hướng dẫn, truyền đạt kiến thức thực tế tại phân xưởng Khoan nổ mìn của đơn vị mình theo phương châm người chưa có kinh nghiệm học hỏi người có kinh nghiệm.
Các học viên cũng được tham gia các buổi hội thảo với các nội dung:
- Kỹ năng đàm phán với khách hàng trong công tác ký kết hợp đồng. Công tác khảo sát thực tế, lập dự toán công trình; lập phương án tổ chức thi công công trình.
- Kỹ năng làm việc với chính quyền địa phương và dân cư trong khu vực bị ảnh hưởng nổ mìn.
- Công tác phối hợp giữa các đơn vị (cả trong nội bộ và khách hàng) trong việc thi công khoan nổ mìn.
- Quy trình thiết kế hộ chiếu khoan, hộ chiếu nổ mìn và hộ chiếu an toàn. Thảo luận về một số tồn tại trong công tác thiết kế hộ chiếu khoan, hộ chiếu nổ mìn và hộ chiếu an toàn.
- Một số nguyên nhân gây mất an toàn.
- Một số kỹ năng kiểm tra giám sát, xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế thi công khoan nổ mìn.
Cuối mỗi đợt bồi dưỡng các học viên viết bài thu hoạch. Kết quả đợt học tập đã giúp cho các học viên tự đánh giá được năng lực của bản thân, học tập được kỹ năng chỉ huy nổ mìn của các cán bộ chỉ huy nổ mìn có nhiều kinh nghiệm.

Nguồn tin: Phòng KNM TCT.

Last modified on Thứ sáu, 01 Tháng 9 2017

9611 Comments

 • Comment Link jlredcross Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 12:47 posted by jlredcross

  mens asics asics gel kayano 17 pink gold maroon polo long sleeve nobis mens bomber jacket detroit lions 2014 knit hat mens louboutin wedges cataclou green white mens nike kobe 11 shoes
  jlredcross http://www.jlredcross.com/

 • Comment Link quotesbymark Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 12:21 posted by quotesbymark

  air jordan 10 venom green for sale kentucky jordan 6 gold black air mag air max 98 tl red purple mens air jordan 6 shoes air jordan 1 og black nike flyknit lebron 12 low dove grey blue graphite hair
  quotesbymark http://www.quotesbymark.com/

 • Comment Link Larryken Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 12:20 posted by Larryken

  canadian pharcharmy online canadian pharm support group canadian online pharmacies sky pharmacy canada supreme supplies in india supreme supplies in india canadian drugs pharmacy rx one review rhine inc buy levothyroxine 50 mcg uk

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...