wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Ngày 15/6/2018, tại sân vận động Công ty CP than Hà Lầm, Tập đoàn đã tổ chức khai mạc Hội thi các môn thể thao dân tộc.

Tham dự lễ khai mạc Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Nguyễn Thị Lý - Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn; Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, Đ/c Trần Ngọc Dũng - Phó TGĐ Tổng công ty CN Hoá chất mỏ - Ủy viên Ban Điều hành CLBVHTT Tập đoàn TKV, lãnh đạo Công ty than Hà Lầm… cùng đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị trong Tập đoàn.
Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2018 diễn ra trong hai ngày 14 - 15/6 với 6 nội dung tranh tài: kéo co, tung còn, đẩy gậy, chạy cà kheo, bịt mắt bắt lợn, chạy trong bao bố. Đây là hội thi có tính quần chúng, đã thu hút 414 VĐV đến từ 27 đơn vị trực thuộc Tập đoàn. Từng nội dung tranh tài đã thu hút được sự hào hứng thi đấu nghiêm túc của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.
Hội thi các môn thể thao dân tộc là một điểm mới đặc biệt đối với hoạt động văn hóa, thể thao của Tập đoàn trong năm 2018. Được sự đồng ý của Đảng ủy Tập đoàn, Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đoàn Than Quảng Ninh đã phối hợp với Văn phòng Tập đoàn tổ chức Hội thi các môn thể thao dân tộc với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội tìm hiểu văn hóa các dân tộc, các vùng miền; tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết cho CBCNVC NLĐ trong toàn Tập đoàn; qua đó phát động phong trào rèn luyện sức khỏe xây dựng Tập đoàn TKV phát triển bền vững. Đặc biệt, đây là hoạt động nhằm quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống văn hóa tinh thần tới đối tượng thợ lò, người lao động là người dân tộc thiểu số, từ đó góp phần thu hút các đối tượng là con em đồng bào các dân tộc thiểu số đến học tập, công tác và làm việc tại TKV.
Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin tham dự có 10 vận động viên môn kéo co, tuy chưa được tập luyện thường xuyên nhưng cũng đã đạt được thành tích cao trong Hội thi và đóng góp thành tích chung vào Hội thi các môn thể thao dân tộc của Tập đoàn TKV năm 2018.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tại 6 nội dung thi đấu. Kết quả toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Công ty than Hòn Gai; giải Nhì: Công ty than Uông Bí và Công ty than Hà Lầm; giải Ba: Công ty than Hạ Long, Công ty than Nam Mẫu và Công ty than Dương Huy; giải Khuyến khích: Công ty than Mông Dương, Trường Cao đẳng TKV, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Công ty than Hà Tu.

Một số hình ảnh:Đ/c Trần Ngọc Dũng - Phó TGĐ Tổng công ty CN Hoá chất mỏ - Ủy viên Ban Điều hành CLBVHTT Tập đoàn TKV chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự giải Hội thi thể thao các môn dân tộc TKV năm 2018

TIN TKV

Last modified on Thứ ba, 19 Tháng 6 2018

602 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...